ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

แซนวิชหลากหลายใส้และวิธีทำ

พูดถึงแซนวิช หลายท่านอาจเลือกเป็นสิ่งแรกๆที่เริ่มต้นการทำอาหารขาย เพราะไมจำเจ ไม่น่าเบื่อ สารพัดใส้และไอเดียที่แต่ละท่านใส่ลงไป  เป็นการลงทุนที่เสี่ยงน้อยที่สุด เพราะคืนทุนไวอุปกรณ์ไม่เยอะ สำหรับท่านที่อยากลองหันมาค้าขายของกินทดสอบความอดทนและความชอบของตัวเอง ว่าใช่สิ่งที่เราอยากทำหรือไม่ หรือชอบการค้าขาย ขายของกินจะมีไอเดียต่อยอดไปเรื่อยๆไม่มีที่สิ้นสุด 
รับรองไม่รวยจร้า
วัสดุอุปกรณ์
  1. เขียงพลาสติกแบบบาง
  2. มีดหั่นขนมปัง
  3. บรรจุภัณฑ์แพ็คใส่แซนวิชมีขายตามร้านอุปกรณ์เบเกอรี่

ใส้ต้างๆ
  1. ปูอัด
  2. โบโลน่า
  3. แฮม
  4. ไข่ดาวแบบดาวน้ำและดาวกระทะ
  5. หมูหยองน้ำสลัด
  6. หมู่หยองน้ำพริกเผา
  7. สลัดทูน่า
  8. สลัดธัญพืช
  9. ฝอยทอง












ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

น้ำพริกกากหมู

วิธีทำแซนวิช

วิธีห่อแซนวิชด้วยถุง

กระดูกหมูต้มถั่ว วิธีทำ วิธีทำซุบ ซุบกลมกล่อม ซุบกระดูกหมู

#น้ำซุบ #ซุบกระดูกหมู  #กระดูกหมูต้มถั่ว